Khí hậu ngày càng lạnh giá trở nên thất thường  như ở hà nội việc sử dụng bình nóng lạnh đạt hiệu quả cao nhất và tiết kiệm chi phí, quá trình lắp đặt bình nóng lạnh cần được thực hiện đúng kỹ thuật. Nếu quý khách hàng không có đủ các dụng cụ cũng như thiết bị cần thiết Quang Dũng khuyến nghị quý khách nên gọi tới Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà của chúng tôi để được tư vấn và có được một dịch vụ tốt nhất của mình .

Bình nóng lạnh thường được treo trên tường chính vì thế việc lắp đặt cần đảm bảo các yếu tố đúng kỹ thuật sau
 
lắp-đặt-bình-nóng-lạnh
 

Những bước lắp đặt bình nóng lạnh sau

1 . Vị trí lắp đặt bình nóng lạnh tối ưu với không gian nhà tắm, gian bếp đặc biệt phải tiết kiệm được khoảng không cho gian phòng

2 . Các giá treo khi lắp đặt được khoan và bắt vít chặt lên tường, khối lượng của bình sau khi có nước lên tới 40kg do đó đây là quá trình rất quan trọng.

3 . Các đường ống dẫn nước nóng được lắp đặt, gia cố tốt, đảm bảo thuận tiện trong quá trình sử dụng, tránh hiện tượng bỏng do va chạm với đường ống.

4 . Các thiết bị khác như dây chống giật, attomat được đấu xa với vòi nước đảm bảo an toàn tối đa khi sử dụng.

Cam kết dịch vụ 

Cam kết thực hiện đủ và tốt nhất các yêu cầu trên với mức chi phí chỉ từ 150.000 đồng. Chúng tôi nhận dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng liên tục 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

Vế chúng tôi 

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà Qúy khách cứ yên tâm chi sau 30 phút chúng tôi có mặt khắc phục nhanh chóng hiệu quả , với đỗi ngủ kỹ thuật viên kinh nghiệm 10 năm trong nghề , 12 cơ sở tại TP.HN

Để có thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng gọi 0983 623 795 – 04686 2386

Qúy khách cần tư vấn mua sản phẩm mới hay cách lắp đặt hiệu quả , hay gọi chúng tôi nhân viên luôn túc trực 24/7 gọi ngay.

Bấm để gọi