Trung tâm điện lạnh Quang Dũng chuyên bảo dưỡng bình nóng lạnh . Với mạng lưới toàn Hà Nội, đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm về sửa chữa, bảo dưỡng , lắp đặt, tháo dỡ, tháo lắp, di dời, di chuyển vị trí lắp đặt … bình nóng lạnh, chúng tôi tự tin là một dịch vụ tốt hàng đầu Hà Nội.

Bảo dưỡng bình nóng lạnh và chữa bình nóng lạnh chuyên nghiệp

bảo dưỡng bình nóng lạnh

Kiểm tra sợi đốt và thanh made

bảo dưỡng bình nóng lạnh 1

 Về chúng tôi quy trình bảo dưỡng bình nóng lạnh

Chúng tôi với phương pháp xử lý chuyên nghiệp, kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà khách hàng sau khi bạn gọi để kiểm tra tình trạng hỏng hóc của thiết bị. Sau đó sẽ có báo cáo chi tiết cho khách hàng về phương án bảo dưỡng chữa và thay thế.

Nếu khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành bảo dưỡng chữa và thay thế linh kiện chính hãng cho bình nóng lạnh nhà bạn. Đối với những trường hợp khách hàng không đồng ý sửa chữa, bảo dưỡng khách hàng có thể từ chối mà không phải trả bất cứ chi phí nào Vế dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà . Chúng tôi nhận thu mua sản phẩm lỗi nhà khách hàng với giá cao.

Khách hàng của chúng tôi được phục vụ tại nhà 24/7 giờ, các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. Đặc biệt, chúng tôi phục vụ cho khách hàng cả ngoài giờ hành chính, vào buổi tối mà không tính thêm giá tiền. Hỗ trợ tối đa các tầng lớp công sở ngoài giờ hành chính.

Hãy gọi theo số điện thoại quen thuộc tại hà nội : Điện thoại : 0983 623 795 – 04 6686 2386  

Rất mong được phục vụ quý khách

Bấm để gọi