Những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn xua tan lo lắng khi bình nóng lạnh kêu to. Nguyên nhân và cách sửa bình nóng lạnh được thể hiện rất chi tiết dưới đây.

Xem thêm :

Cách sửa bình nóng lạnh an toàn tiết kiệm

Những ưu điểm khi sử dụng bình nóng lạnh trực tiếp

Hướng dẫn sửa bình nóng lạnh kêu to chuẩn nhất

binh nong lanh keu to

Bình nóng lạnh kêu to xuất phát từ các nguyên nhân khác nhau. Muốn có phương án sửa chữa hợp lý, chính xác, bạn cần căn cứ vào nguồn gốc của căn bệnh.

Thực hiện các bước khắc phục sự cố trong từng tình huống cụ thể sau:

Tiếng kêu bắt nguồn từ van giảm áp bình nóng lạnh

Một trong những lý do khiến bình nóng lạnh phát ra tiếng ồn lớn khi hoạt động, là do van giảm áp gặp vấn đề.

Chức năng của van giảm áp là làm thoát hơi nước trong bình, khi nhiệt độ nước bên trong đã quá nóng, để đảm bảo an toàn.

Việc bộ phận này gặp vấn đề, hơi nước trong bình không thoát được ra ngoài, áp suất nước trong bình cao. Vì thế, sẽ gây ra tiếng ồn.

Cách khắc phục tốt nhất là thay van giảm áp. Bạn cần sự trợ giúp của một đơn vị sửa bình nóng lạnh tại nhà đáng tin cậy.

Nguồn nước cấp bẩn, có nhiều cặn bẩn trong bình

Nếu nguồn nước nhà bạn sử dụng không sạch, sẽ gây ra rất nhiều vấn đề cho bình nóng lạnh. Trong đó, có sự cố bình nóng lạnh kêu to.

Các cặn bẩn, khoáng chất sẽ tích tụ lại trong bình sau một thời gian sử dụng. Không vệ sinh thường xuyên, lâu ngày cặn bẩn tích tụ ngày càng nhiều. Các khoáng chất trong nước sẽ tạo thành kết tủa, bám lại trong bình.

Khi đun sôi nước trong bình, các khoáng chất này sẽ va chạm vào nhau tạo ra âm thanh lớn.

Chỉ cần bạn thường xuyên vệ sinh sạch sẽ bình nóng lạnh, loại bỏ cặn bẩn thì sẽ không xảy ra tình trạng này. Ngoài ra, bạn nên sử dụng nguồn nước máy thay nước giếng khoan để đảm bảo nguồn nước sạch.

Trên đây là nguyên nhân chính khiến bình nóng lạnh kêu to và phương án sửa bình nóng lạnh.

Rất khó để bạn phán đoán được nguồn gốc của sự cố và có kế hoạch khắc phục nhanh chóng, triệt để. Do đó, nếu thấy bình nóng lạnh có dấu hiệu bất thường, bạn nên gọi điện cho một đơn vị sửa chữa uy tín.

Xem thêm các bài viết khác tại tháo lắp điều hòa chuyên nghiệp

Công ty Quang Dũng-Địa chỉ sửa bình nóng lạnh số 1 Hà Nội

Muốn tiết kiệm chi phí, thời gian sửa chữa bình nóng lạnh không khó. Chỉ cần bạn lựa chọn dịch vụ của Công ty Quang Dũng.

Trong rất nhiều đơn vị sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội hiện nay, Quang Dũng là một trong những đơn vị được khách hàng tin tưởng, yêu mến nhất. Chất lượng dịch vụ cùng tác phong làm việc của Quang Dũng nhận được đánh giá cao, phản hồi tích cực từ khách hàng.

Sự nhiệt tình, chu đáo của nhân viên Quang Dũng phần nào giúp khách hàng an tâm, bớt lo lắng khi bình nóng lạnh bị hỏng.

Nhân viên kỹ thuật Quang Dũng đều là những người có kinh nghiệm, giỏi tay nghề. Vì thế, không mất quá nhiều thời gian để tìm ra nguyên nhân và khắc phục sự cố.

Bên cạnh việc chú trọng đào tạo, nâng cao chuyên môn cho đội ngũ nhân viên. Quang Dũng còn đầu tư, trang bị những công cụ, thiết bị hiện đại nhất hỗ trợ cho công việc bảo dưỡng, sửa chữa bình nóng lạnh.

Sẵn sàng phục vụ nhanh chóng, luôn hết mình trong công việc. Là những gì khách hàng cảm nhận được khi sử dụng dịch vụ của Quang Dũng.

Sửa bình nóng lạnh với mức giá rẻ nhưng chất lượng tuyệt vời. Đó là một trong những ưu điểm nổi bật của Quang Dũng.

Tham khảo thêm các dịch vụ khác của Quang Dũng bảo dưỡng điều hòa tại hà nội. Khi cần hãy liên hệ 0961.691.286.

Bấm để gọi