Cùng với thời gian cũng như chiếc lò vi sóng nhà bạn trong quá trình sử dụng mà gặp vấn như không nóng  không ấn được phím … ? giúp người nội trợ làm bếp  gặp nhiều khó khăn khi sử dụng lò nướng để làm các món cho bữa cơm gia đình. khiến bạn cảm thấy bực mình không biết gọi trung tâm hay cty nào cách sửa lò vi sóng liêt phím , không chạy , hãy liên hệ với chúng tôi Với 12 cơ sở được phân bố khắp các quận huyện Hà Nội, trung tâm điện lạnh  Quang Dũng sẽ có mặt nhanh chóng khi bạn cần sửa chữa điện tử, điện lạnh tại nhà.

Cách sửa lò vi sóng bị liệt phím

Những nguyên nhân lò vi sóng bị liệt phím

Bạn dùng tay ấn quá mạnh hoặc do va đập mạnh mà mạch than bị rời ra và không nhận tín hiệu chuẩn của người sử dụng.

Môi trường ẩm do vệ sinh bằng rẻ ướt không đúng cách và đây cũng là nguyên nhân khiến các loại côn trùng nhỏ đặc biệt là gián ẩn cư. Những loại côn trùng này sẽ cắn và gặm nhấm dây điện khiến bàn phím bị liệt.

Cách khắc phục sửa lò vi sóng bị liệt phím

Để sửa lò vi sóng liệt phím do hỏng mạch than bạn có thể thay thế bằng mạch mới. Nhân viên Hanel khuyên bạn nên sử dụng bảng điều khiển bằng nhựa sẽ bền và rẻ hơn so với mạch than. Bạn có thể tự mua bảng điều khiển ngoài các cửa hàng và lắp vào máy nhưng nếu chuyên môn của bạn không cao bạn có thể gọi cho nhân viên sửa chữa chuyên nghiệp để khắc phục lò nướng của Hanel để sửa lỗi liệt phím cho bạn.

Nếu bảng điều khiển bị ẩm thì bạn nên gọi cho nhân viên Hanel đến để sửa chữa vì lúc này lò vi sóng rất dễ gây ra những huy hiểm khi sử dụng. Tháo vỏ lắp để kiểm tra và lau chùi sạch sẽ bên trong tránh công trùng ẩn cư và phá hỏng các mạch điện.

Địa chỉ sửa lò vi sóng uy tín tại nhà

Trung tâm Quang Dũng chuyên sửa lò vi sóng uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn khi có chiếc lò nướng bị liệt phím tại nhà. Nhân viên Quang Dũng  đã từng giúp hàng nghìn hộ gia đình có được chiếc lò vi sóng hỏng được hồi sinh và nấu thức ăn tốt.

Bất kỳ khi nào lò vi sóng bị liệt phím thì bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi   để được hỗ trợ sửa chữa nhanh nhất tại nhà.

Điện thoại : 0983 623 795 – 04 6686 2386

Sẽ có mặt tại nhà khách hàng sau 30 phút rất mong được phục vụ quý khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm để gọi