Mỗi một gia đình mỗi khi cần phải chuyển nhà đến nơi ở mới đều rất lo lắng.  Về việc sắp xếp công việc, thời gian lại còn cả công sức để vận chuyển đồ đạc nữa. Chính vì vậy nên một dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ là giải pháp tốt nhất cho các gia đình. Không những tiết kiệm lại còn giúp gia đình bạn tránh bị ảnh hưởng đến công việc hàng ngày, không mệt nhọc và hạn chế rủi ro trong quá trinh vận chuyển đồ.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói thăng long

Dịch vụ chuyển nhà không còn quá xa lạ với mọi người hiện nay nữa. Đặc biệt nhu cầu này còn ngày một nhiều lên nhanh chóng và bức thiết. Chính vì vậy một dịch vụ chuyển nhà trọn gói là điều cần thiết.

Mỗi năm có hàng chục đơn vị chuyển nhà ra đời, nhưng vẫn không đủ để đáp ứng nhu cầu vận chuyển đồ đạc ngày càng cao như hiện nay. Chuyển nhà Thăng Long ra đời, góp phần giảm tải bớt cho ngành vận chuyển nhà trọn gói hiện nay.

Với một lực lực lao động đông đảo, được đào tạo và hướng dẫn kĩ càng. Chúng tôi đem lại sự an tâm cho mỗi chuyến chuyển nhà. Không những luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi còn giúp các khách hàng sớm ổn định ở nơi ở mới một cách nhanh chóng nhất.

Chuyển nhà Thăng Long đơn vị chuyển nhà uy tín tại Hà Nội

Với hơn 7 năm làm việc trong ngành vận chuyển, chúng tôi đã trải qua nhiều gia đoạn thăng trầm khác nhau của nghề này. Và chúng tôi hiểu được giá trị lâu bền và vững chắc nhất vẫn là chất lượng dịch vụ cung cấp cho mỗi khách hàng.

Thời gian trước đây, khi khách hàng chỉ chú tâm đến giá thành rẻ mỗi khi cần gọi dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Sau khi xảy ra quá nhiều các vụ mất đồ, gây gổ với khách hàng đến cả các trường hợp hỏng, vỡ đồ trong quá trình làm việc mà không được đền bù. Thì giờ đây, khách hàng cần một dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả và an toàn nhiều hơn.

Chúng tôi thành lập dịch vụ chuyển nhà Thăng Long với giấy tờ pháp lý rõ ràng. Bên cạnh đó là đội ngũ quản lý nhân viên một cách chặt chẽ tuân theo quy trình kiểm duyệt chất lượng dịch vụ. Điều này giúp chuyển nhà Thăng Long kiểm soát được chất lượng của mỗi chuyến chuyển nhà. Và phần nào đó giúp khách hàng an tâm hơn.

Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều ưu điểm vượt trội về mọi mặt để giúp dịch vụ chuyển nhà ngày càng tốt hơn:

  • Nhanh chóng, sau chỉ 30 phút là có được báo giá cho các khách hàng
  • Dịch vụ giá rẻ nhờ quy trình khoa học và tối ưu
  • Nhân công đông đảo, đáp ứng được lượng lớn các hợp đồng chuyển nhà cùng ngày
  • Xe tải riêng, đảm bảo vận chuyển linh hoạt, nhanh chóng và an toàn nhất. Không bị phụ thuộc vào các bên khác.

Tất cả những điều trên chúng tôi đều đảm bảo cho khách hàng. Và hiện tại hàng tháng chúng tôi vẫn đều đặn tiếp nhận hơn 40 cuộc chuyển nhà. Đây là niềm vui và động lực giúp chúng tôi quyết tâm hơn trong việc nâng cao thương hiệu và giá trị dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi khắp cả nước.

Hãy gọi cho chúng tôi bất kể khi nào bạn cần một dịch vụ tốt và chất lượng nhé.

Hotline: 01667.166.089

Bấm để gọi