Máy giặt cửa trên là sản phẩm được ưa chuộng với chất lượng tốt không hề kém máy giặt cửa ngang. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một chiếc máy giặt cửa trên đến từ thương hiệu yêu thích.

Bạn đang có nhu cầu mua máy giặt. Tuy nhiên, bạn vẫn còn băn khoăn chưa thể quyết định có nên mua máy giặt cửa trên không. Những thông tin dưới đây, sẽ giúp bạn đi đến quyết định cuối cùng.

Có thể bạn quan tâm :

Những điều cần lưu ý khi chọn mua máy giặt

Cách giặt áo phao bằng máy giặt đúng chuẩn

Máy giặt cửa trên có những ưu điểm nổi bật gì?

co nen mua may giat cua tren khong

Như bạn đã biết, máy giặt cửa trên được thiết kế cửa lấy quần áo ở phía trên. Phía dưới lồng giặt có 1 đĩa xoay. Có tác dụng tạo ra dòng nước đảo quần áo, giúp làm sạch quần áo.

Máy giặt cửa trên là sản phẩm tin dùng của rất nhiều gia đình. Nhờ những ưu điểm nổi bật sau:

 

  • Mức giá rẻ, phù hợp với thu nhập bình quân của người tiêu dùng Việt

 

Bạn muốn sử dụng máy giặt cửa trên của thương hiệu nào cũng được. Không quá khó để tìm kiếm sản phẩm này trên thị trường. Một trong những điểm thu hút rất lớn của loại máy giặt này là có mức giá rẻ.

Chỉ với khoảng vài triệu đồng bạn đã có thể sử dụng một chiếc máy giặt cửa trên ưng ý. Đây là sản phẩm bình dân dành cho mọi khách hàng.

Dù giá rẻ, nhưng chất lượng vô cùng tốt. Nó đang hàng nghìn khách hàng sử dụng, kiểm chứng chất lượng.

 

  • Thiết kế nhỏ gọn, không làm mất diện tích lắp đặt

 

Tùy vào khối lượng máy giặt mà nó sẽ có kích thước to, nhỏ khác nhau. Nhưng nhìn chung máy giặt cửa trên được thiết kế nhỏ gọn. Không làm tốn diện tích lắp đặt. Phù hợp với mọi gia đình, kể cả  nhưng gia đình diện tích chật hẹp.

 

  • Dễ dàng thay thế linh kiện

 

Nhờ thiết kế đơn giản, nên khi máy giặt gặp sự cố việc sửa chữa, thay thế linh kiện không quá phức tạp. Bạn cũng không gặp nhiều khó khăn trong việc sử dụng.

 

  • Thêm, bớt quần áo dễ dàng

 

Nhờ cửa máy giặt được thiết kế phía trên, nên việc thêm bớt quần áo máy giặt cửa trên dễ dàng hơn máy giặt cửa trước. Không cần lo ảnh hưởng đến chu trình giặt.

Với những ưu điểm nổi bật trên, máy giặt cửa trên đã đủ sức thuyết phục bạn chưa. Bạn đã tìm được đáp án cho vấn đề có nên mua máy giặt cửa trên.

Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại https://trungtamsuadieuhoa.com/dich-vu/sua-dieu-hoa/

Một số hạn chế của máy giặt cửa trên bạn nên biết?

Bất cứ sản phẩm nào cùng có những khuyết điểm riêng. Máy giặt cửa trên cũng không ngoại lệ. Dưới đây là một số hạn chế của sản phẩm này:

  • Chế độ vắt kém: So với máy giặt cửa ngang, thì hầu hết máy giặt cửa trên có khả năng vắt khô kém hơn. Máy giặt cửa trên có số vòng quay vắt dưới 1000 vòng/phút.
  • Rung lắc mạnh có tạo ra tiếng ồn lớn: Trong quá trình vắt, máy giặt cửa trên rung lắc mạnh và khá ồn. Đây là một điểm trừ của sản phẩm này khiến người tiêu dùng không thích.
  • Tốn nhiều nước:  Để máy giặt cửa trên có thể vận hành, quần áo phải ngập nước. Vì thế, nó tiêu tốn lượng nước lớn nhiều lần so với máy giặt cửa ngang.

Trên thị trường hiện nay, rất nhiều hãng sản xuất máy giặt cửa trên. Bạn nên chọn mua những sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín như: LG, Samsung, Panasonic…Căn cứ vào điều kiện tài chính, nhu cầu sử dụng và sở thích mà lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Xem thêm bài viết của chúng tôi tại sửa điều hòa tại hà đông

Theo trung tâm sửa điều hòa Quang Dũng

Bấm để gọi