Điều hòa Midea tạo dựng được chỗ đứng trên thị trường, chinh phục người tiêu dùng bằng chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Nhưng sau một thời gian dài sử dụng, điều hòa Midea xuất hiện một số lỗi. Trong đó, lỗi E3 là lỗi thường gặp, cơ bản nhất.

Vì sao điều hòa Midea xảy ra lỗi E3, nguyên nhân do đâu và phương án sửa chữa thế nào. Cùng theo dõi những thông tin dưới đây để có câu trả lời.

Đồng thời, nhanh chóng xử lý hư hại. Để sự cố không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình bạn.

máy lạnh midea báo lỗi e3

Nguyên nhân, cách khắc phục điều hòa Midea báo lỗi E3

Lỗi E3 trên điều hòa Midea treo tường

  1. Nguyên nhân:

– Lỗi cấp nguồn ở dàn lạnh do bị mất tín hiệu.

– Rò rỉ điện vì bị côn trùng, chuột, rán cắn làm hỏng ổ điện.

  1. Cách khắc phục:

Hãy kiểm tra đường dây điện kết nối tín hiệu xem có bị hỏng, đứt không.

Sử dụng tay để xoay motor hay sử dụng các thiết bị chuyên dụng để thực hiện công việc này. Thay motor mới nếu nó bị hỏng,

Để đảm bảo an toàn, chính xác tuyệt đối. Hãy liên hệ với đơn vị sửa chữa.

Lỗi E3 trên điều hòa Midea âm trần

  1. Nguyên nhân:

– Do lỗi của cảm biến dàn trong nhà. Tức là, chức năng của cảm biến nhiệt độ điều hòa bị hỏng, nên không nhận tín hiệu từ người điều chỉnh.

– Lỗi này thường xuất hiện với những chiếc điều hòa sử dụng quá lâu, độ bền giảm, chức năng cảm biến bị hỏng.

  1. Cách khắc phục:

Hãy cân nhắc thay mới một chiếc điều hòa mới. Nếu nguyên nhân lỗi E3 do điều hòa nhà bạn đã quá cũ, độ bền và tuổi thọ không còn đảm bảo nữa.

Trường hợp do cảm biến nhiệt độ hỏng, cần tiến hành sửa chữa. Tốt nhất, nên gọi điện cho đơn vị sửa điều hòa Midea tại nhà uy tín.

Lỗi E3 trên điều hòa Midea tủ đứng

  1. Nguyên nhân:

Lỗi E3 là lỗi khá phổ biến trên điều hòa Midea tủ đứng. Nguyên nhân thường do lỗi cảm biến trong nhà.

Sử dụng điều hòa lâu ngày, nhưng không vệ sinh, bảo dưỡng thường xuyên khiến bộ điều khiển bị hỏng.

  1. Cách khắc phục:

Trong quá trình sử dụng., hãy thực hiện vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa thường xuyên. Để đảm bảo hiệu quả làm việc, độ bền của thiết bị.

Trường hợp, bộ điều khiển bị hỏng cần tiến hành sửa chữa hoặc thay bộ điều khiển mới.

Địa chỉ sửa điều hòa Midea tốt nhất Hà Nội

Khi điều hòa Midea báo lỗi E3 hay gặp phải bất cứ sự cố nào. Bạn hãy nhanh chóng liên hệ 0983.623.795 – (024) 6686 2386. Công ty Quang Dũng là địa chỉ sửa điều hòa uy tín số 1 Hà Nội. Mang đến cho khách hàng gói dịch vụ chất lượng nhất.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên dồi dào, giỏi và nhiều kinh nghiệm. Tiếp nhận sửa chữa mọi sự cố trên điều hòa. Nhanh chóng phục vụ, trả lời mọi câu hỏi thắc mắc của khách hàng. Nhiệt tình tư vấn 24h.

Nhận sửa điều hòa 24/7, kể cả các ngày nghỉ lễ hay cuối tuần. Luôn đảm bảo nhanh chóng, đúng thời gian yêu cầu. Thực hiện sửa chữa chính xác, triệt để chỉ với 1 lần. Không thu phí nếu sự cố không được giải quyết. 

Luôn minh bạch, rõ ràng trong vấn đề tài chính. Nhanh chóng thông báo đến khách hàng tình trạng hư hại của điều hòa. Công ty Quang Dũng nhận sửa chữa mọi sự cố trên tất cả các dòng điều hòa.

Chi phí sửa chữa rẻ, phù hợp với mọi gia đình. Cung cấp linh kiện điều hòa chính hãng, bảo hành lâu dài. HOTLINE: 0983.623.795 – (024) 6686 2386.

Bấm để gọi