Trước tình trạng số ca ngộ độc rượu ngày một cao, việc sử dụng những chiếc máy lọc độc tố rượu khi sử dụng rượu bia không còn là điều xa lạ.

Trên thị trường hiện nay đang xuất hiện vô vàn loại đủ mẫu mã và chủng loại. Tuy nhiên, không phải loại máy nào cũng có khả năng loại bỏ độc tổ như những lời quảng cáo “ có cánh” của người bán.

Nếu bạn đang muốn mua một chiếc máy khử độc tố rượu nhưng đang băn khoăn và phân vân không biết lựa chọn sản phẩm như thế nào, hãy xem ngay bài viết để biết những điều cần quan tâm khi chọn mua sản phẩm này.

a or b

Những điều cần lưu ý khi chọn mua một chiếc máy lọc độc tố rượu tốt

Với những mặt hàng liên quan đến sức khỏe, việc sử dụng những thiết bị kém chất lượng không chỉ không có tác dụng bảo vệ sức khỏe, mà còn có thể dẫn tới những mầm bệnh gây hại cho cơ thể.

Trước thị trường hàng giả hàng thật khó phân biệt như hiện nay, chúng tôi xin gợi ý cho các bạn một vài tiêu chí để có thể chọn mua một chiếc máy chất lượng, bảo vệ sức khỏe bản thân khi phải sử dụng rượu bia.

Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Sản phẩm phải được đảm bảo có đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ, chất lượng.

Công nghệ lọc

Đa phần các máy lọc độc tố rượu hiện nay đều dùng phương thức lọc vật lý, nghĩa là sử dụng các cột lọc chứa vật liệu lọc để lọc độc tố rượu. Tuy nhiên, rất khó để khẳng định độc tố rượu có thể lọc bỏ chỉ bằng cách lọc này. Hơn thế khi rượu đi qua các cột lọc sẽ để lại rượu tồn dư, khó vệ sinh, từ đó ảnh hưởng đến chất lượng rượu chạy lần tiếp theo. Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện các dòng máy khử độc rượu ứng dụng các công nghệ cao, tiên tiến trên thế giới. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những sản phẩm như vậy để đảm bảo chất lượng rượu, tránh tiền mất tật mang.

Chế độ bảo hành, bảo trì

Gía không phải là yếu tố quan trọng nhất khi bạn mua một sản phẩm. Với một sản phẩm liên quan đến vấn đề an toàn sức khỏe thì chế độ bảo hành là vô cùng quan trọng. Với máy lọc độc tố rượu, để đảm bảo cho máy hoạt động hiệu quả nhất thì sau 1 thời gian sử dụng hoặc lưu lượng lọc nhất định thì cần phải được bảo trì, linh kiện máy cần được thay thế, bổ sung.

Máy khử độc và lão hóa rượu Gipwin – sản phẩm thật, giá trị thật

máy khử độc rượu gipwin

 Một sản phẩm của Công ty TNHH Giải pháp Công Nghệ UHC Việt Nam. Dòng sản phẩm máy khử độc tố rượu này đang được rất nhiều người tiêu dùng chú ý và tin tưởng bởi những điểm ưu việt vượt trội hơn hẳn những sản phẩm máy lọc độc tố rượu thông thường. Cùng so sánh một vài tiêu chí đánh giá máy Gipwin so với các máy lọc độc tố rượu thông thường.

TIÊU CHÍ MÁY LỌC THÔNG THƯỜNG GIPWIN
Giữ nguyên mùi vị Do ảnh hưởng của các vật liệu lọc, rượu qua xử lý của những chiếc máy lọc rượu khó giữ được hương vị đặc trưng nguyên chất. Thậm chí có thể có mùi lạ vì sau một thời gian, vật liệu lọc có thể biến chất, sinh nấm mốc gây bệnh. Giữ nguyên được mùi vị đặc trưng của rượu do không hề sử dụng hóa chất hay vật liệu lọc.
Giữ được màu rượu Cấu tạo các cột lọc của máy lọc thông thường đều có chứa than hoạt tính. Do đặc tính hấp thụ màu, mùi nên rượu qua xử lý rất khó giữ được màu chuẩn. Hơn nữa, rượu chạy qua các cột lọc thường để lại tồn dư, ảnh hưởng đến màu sắc của loại rượu chạy lần sau. Hoàn toàn giữ được màu sắc rượu bởi Gipwin được hoạt động dựa trên công nghệ điện hóa, không sử dụng cột lọc.
Dễ vệ sinh Các cột lọc rất khó để vệ sinh sạch sẽ. Sau thời gian sẽ để lại nhiều tạp chất, hình thành mầm mống gây bệnh Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ. Bạn hoàn toàn có thể vệ sinh máy sạch sẽ sau khi sử dụng, không để lại rượu cặn hay chất bẩn.
Tăng độ ngon Hoàn toàn không làm tăng độ ngon cho rượu. Gipwin có khả năng nâng cao chất lượng rượu bằng cách sử dụng sóng siêu âm và từ trường, giúp làm già rượu, rượu uống mềm, thơm ngon như rượu hạ thổ lâu năm

So sánh Gipwin và các máy lọc độc tố rượu khác trên thị trường, có thể thấy rõ sự khác biệt vượt trội hơn hẳn. Bên cạnh đó, Sản phẩm cũng đã được kiểm định và chứng nhận, giám định về chất lượng đảm bảo chỉ tiêu an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn ISSQ số SP 299-16-00 của Viện nghiên cứu phát triển tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam.

 

Trên đây là một số chia sẻ về việc lựa chọn một chiếc máy lọc độc tố rượu chất lượng tốt. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho các bạn những kiến thức bổ ích, giúp bạn lựa chọn và sở hữu một sản phẩm ưng ý, đảm bảo an toàn khi phải sử dụng rượu bia.

Bấm để gọi