Sau một thời gian sử dụng, máy giặt có thể gặp rất nhiều vấn đề và một trong những vấn đề mà nhiều khách hàng Quang Dũng hay bị đó là việc máy giặt mất nguồn. Việc mất nguồn có thể có rất nhiều nguyên nhân, vì thế trong bài viết này, điện lạnh Quang Dũng sẽ giúp các bạn tìm hiểu, giúp các bạn làm việc dễ dàng hơn với thợ sửa chữa máy giặt.

nguyên nhân và cách khắc phục bệnh máy giặt bị mất nguồn

Nguyên nhân đầu tiên mất nguồn có thể do bạn chưa đóng cánh của máy giặt hay mở quá 5 phút hay khi bạn vô tình nhấn nhầm nút nguồn thì máy giặt cũng tự dừng nên bạn hãy xem lại đèn báo và khởi động lại chu trình giặt ban đầu nhé.

Nguyên nhân khác là nguồn điện của máy giặt không ổn định. Bạn hãy dùng bút thử điện để kiểm tra và nếu bạn thấy ổ cắm quá nóng hay hỏng thì tốt nhất nên thay cái mới để đảm bảo cho nguồn điện ổn định. Tiếp đó, bạn cần kiểm tra đường dây điện có bị chuột hay gián làm hư hại không? Quá trình sửa chữa rất nguy hiểm vì liên quan đến điện, bạn nên ngắt hết nguồn điện hoặc gọi thợ sửa chữa.

Mạch điều khiển bị ẩm cũng là nguyên nhân dẫn đến mất nguồn, với trường hợp  này bạn cần gọi thợ đến để thay mạch khác. Và để tránh bị ẩm mạch thì bạn nên đặt máy giặt nơi khô thoáng, bằng phẳng tránh ấm ướt.

Sau khi kiểm tra tất cả mà bạn vẫn không tìm ra được nguyên nhân và không tự khắc phục được thì bạn hãy liên hệ đến số ( 04 ) 6686.2386 Mr Thảo Hotline : 0983 623 795 Mr Nam.  Nhân viên của điện lạnh Quang Dũng sẽ đến tận nhà bạn để xem xét và giúp bạn sửa máy giặt bị tình trạng mất nguồn nhanh nhất nhé.

Quang Dũng là dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà giá rẻ và uy tín nhất tại Hà Nội. Đến với Quang Dũng, quý khách hàng sẽ được phục vụ tận tình và tốt nhất. Quang Dũng rất vui được phục vụ quý khách hàng!

Bấm để gọi