Với dòng sản phẩm Bình nóng lạnh được phân làm hai loại   bình nóng lạnh trực tiếp và bình nóng lạnh gián tiếp. Tuy nhiên, loại bình nóng lạnh trực tiếp là loại có cách lắp đặt đơn giản và giá tiền cạnh tranh nên là loại được sử dụng phổ biến nhất , chúng tôi đã đưa ra những ưu điểm của bình nóng lạnh trực tiếp trên thị trường .

Những ưu điểm khi sử dụng bình nóng lạnh trực tiếp

Bình nóng lạnh trực tiếp là gì …?

Loại sản phẩm làm nóng trực tiếp nhỏ gọn, nước lạnh chảy trực tiếp qua bình và được làm nóng bằng dây đốt chỉ sau vài giây

Hiện nay, tất cả các sản phẩm máy nước nóng trực tiếp của thương hiệu lớn như: Panasonic, Datkeys, Electrolux, Joven, Ariston… đều có thêm bộ phận ELCB đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bạn không nên lo lắng vì sản phẩm này sẽ tự động ngắt khi nước nóng trên 500C hoặc cũng tự động ngắt khi phát hiện có rò rỉ điện.

Những ưu điểm của bình nóng lạnh trực tiếp

Ưu điểm của bình nóng lạnh trực tiếp là công suất nhỏ, có thể sử dụng ở những nơi điện áp không ổn định.

Loại sản phẩm làm nóng trực tiếp nhỏ gọn, nước lạnh chảy trực tiếp qua bình và được làm nóng bằng dây đốt chỉ sau vài giây.

Sản phẩm này sẽ tự động ngắt khi nước nóng trên 500C hoặc cũng tự động ngắt khi phát hiện có rò rỉ điện.

Hiện nay, tất cả các sản phẩm bình nước nóng trực tiếp của thương hiệu lớn như: Panasonic, Datkeys, Electrolux, Joven, Ariston… đều có thêm bộ phận ELCB đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Những ưu điểm khi sử dụng bình nóng lạnh trực tiếp 2

Bình nóng lạnh trực tiếp có nhiều ưu điểm trong cách lắp đặt

Tuy nhiên, nhiều gia đình vẫn cẩn thận lắp thêm hệ thống dây nối đất để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm này. Máy nước nóng trực tiếp làm nóng nước tức thì nên đòi hỏi nguồn nước chảy qua phải đủ và mạnh.

Các loại máy tắm nước nóng trực tiếp đều có sẵn vòi sen với nhiều chức năng massage. Bạn có thể điều chỉnh bộ núm để tia nước bắn ra mạnh hay nhẹ, ít hay nhiều.

Nhược điểm của bình nóng lạnh trực tiếp

Nhiệt độ nước nóng khá cao, khoảng 80 độ C nên phải sử dụng vòi trộn, ống dẫn nước. Bù lại, tuổi thọ của bình chứa rất cao và chi phí sửa chữa.

Bình nóng lạnh trực tiếp rất tiện lợi nhưng nhược điểm là tốn điện với công suất từ 3,5-5,5kW/giờ. Đ òi hỏi nguồn điện sử dụng phải ổn định, đường điện phải an toàn.

Loại này cần có không gian thích hợp để lắp đặt và bảo trì, phải đun nước trước 30-60 phút để có lượng nước đủ theo yêu cầu. Với loại bình trực tiếp, cần bảo trì định kỳ hằng tháng đầu vòi sen và rửa sạch lưới lọc nước.

Nếu quý khách có nhu cầu sửa bình nóng lạnh hay tư vấn sử dụng xin liên hệ với chúng tôi , nhân viên luôn túc trực 24/7 Qúy khách gọi là có , với 12 cơ sở sửa chữa tại hà nội , ĐT 0983 623 795 .

Lượt xem : 87667

Bấm để gọi