Nếu máy giặt nhà bạn có một trong những dấu hiệu trên và để quần áo được sạch, để máy chạy được ổn định chúng tôi khuyên bạn nên bảo dưỡng máy giặt định kỳ. Dưới đây là quy trình vệ sinh và sửa chữa máy giặt

quy trình sửa chữa máy giặt

Khoảng bao lâu nên vệ sinh máy giặt cửa ngang một lần? Máy giặt nhà bạn sau một thời gian sử dụng có những dấu hiệu sau:

– Trên quần áo bám nhiều cặn bẩn.

– Khi giặt máy phát ra tiếng kêu két két của bộ lò xo giảm giật.

– Bơm xả nước chậm, có tiếng kêu khó chịu.

– Quy trình giặt lâu hơn với quy định.

Nếu máy giặt nhà bạn có một trong những dấu hiệu trên và để quần áo được sạch và để máy chạy ổn định chúng tôi khuyên bạn nên vệ sinh tổng thể máy.

Trên thực tế, việc bảo dưỡng máy giặt phải trải qua rất nhiều công đoạn và mất khá nhiều thời gian và chi phí thường cao gấp 2 lần so với vệ sinh các loại máy cửa trên, thời gian vệ sinh máy có thể mất ½ ngày đối với thợ không chuyên. Nhưng với chúng tôi bạn có thể yên tâm về điều đó, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm và đặc biệt đã được đào tạo bài bản tại hãng.

Quy trình bảo dưỡng máy giặt:

– Bước 1: Kỹ thuật viên tiến hành ngắt nguồn điện.

– Bước 2: Tháo các phụ kiện, đưa phần lồng giặt của máy ra ngoài khỏi thân máy.

– Bước 3: Tháo tung phần lồng giặt.

– Bước 4: Tiến hành vệ sinh lồng giặt bằng máy bảo dưỡng chuyên dụng.

– Bước 5: Vệ sinh tổng thể, các phụ kiện liên quan.

– Bước 6: Tra dầu mỡ, lắp ráp hoàn thiện máy.

– Bước 7: Kết thúc quy trình bảo dưỡng, tiến hành vận hành máy giặt và bàn giao máy.

Lưu ý:

– Khi vệ sinh thân vỏ máy: Lau chùi máy sạch sẽ và khô ráo bằng vải mềm, không được dùng bàn chải, bột đánh bóng, benzine hay vật liệu dễ bay hơi để lau chùi máy vì có thể gây hư hại các linh kiện nhựa và lớp sơn phủ ngoài.

– Vệ sinh ngăn đựng nước xả và xà phòng: Thông thường, máy giặt có thể tự bơm nước lấy sạch lượng xà phòng và nước xả trong ngăn. Nhưng nếu bạn cho quá nhiều, xà phòng và nước xả sẽ bị trào ra ngoài. Vì vậy, sau mỗi lần giặt bạn nên vệ sinh ngăn đựng sạch sẽ.

Bấm để gọi