Điện Lạnh Quang Dũng  nhận sơn cạp vỏ máy giặt làm mới máy giặt bằng công nghệ  châu âu như mới sơn cạp vỏ máy giặt Lồng Đứng, Lồng Ngang giá rẻ chuyên nghiệp Là một trong những  địa chỉ tin cậy.

Thông thường chiếc máy giặt sử dụng khoảng 5 -7 năm là có những hiện tượng sập vỏ rỉ rách chân máy giặt những nguyên nhân gây lên một phần do nhà thiết kế quá chú trọng vào dộ bền cũng như tốc đọ máy mà quên mất phần vỏ máy thiếu sự trắc chắn, và có tới 70% là do bạn sử dụng với môi trường ẩm ướt như trong nhà tắm khiến máy giặt nhanh chóng xuống cấp mặc dì bạn đã thường xuyên lau dọn sạch sẽ hơn, vậy bạn phải làm như thế nào cho nó được bền hơn?

201004183115_product_1242189636

ảnh cung cấp Điện Lạnh Quang Dũng

Sơn cạp vỏ máy giặt 1

ảnh cung cấp Điện Lạnh Quang Dũng

Quy trình sơn cạp, làm mới vỏ máy giặt tại Hà Nội của Quang Dũng

  • Khách hàng sống tại hà nội chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến địa chỉ sửa chữa máy giặt gần nhất nơi mình đang ở và cung cấp một số thông tin về hiện trạng của máy giặt, sau đó nói rõ địa chỉ nhà hoặc trao đổi, khảo giá với bộ phận tiếp tân. Nếu đồng ý thỏa thuận ngay lập tức chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến tận nhà để kiểm tra và sửa máy giặt cho quý khách.
  •  Kiểm tra máy – xác định mức độ hư hỏng, nếu có gì sơ suất báo lại cho khách hàng để nhận được sự chấp thuận.
  • Tháo rời vỏ máy và đem về hệ thống cửa hàng. Hẹn ngày trao trả.
  • Tiến hành khắc phục – Xử lý, chỉnh sửa những phần bị rỉ sét, bong tróc. sơn lại bên trong với lớp chống rỉ là cách điện bên ngoài bả matit làm bóng mới lại bằng sơn nhật bản.
  • Riêng phần bị sập sệ hoặc sụt chân sẽ được cắt bỏ và cạp lại bằng tôn chống han rỉ.
  • Thời gian tiến hành cho đến khi hoàn thành mất khoảng 1 đến 2 ngày. đủ để sơn có thể khô và không bị bụi bẩn bám dính.
  • Đảm bảo chất lượng vỏ máy sẽ luôn sáng bóng như mới khi đến tay người sử dụng.
  • Đúng hẹn đến lắp ráp lại máy giặt và tư vấn cho khách hàng vị chí lắp đặt ở nơi tốt nhất để bảo vệ máy giặt luôn được bền và đẹp.

Trung tâm Điện Lạnh Quang Dũng luôn không ngừng phấn đấu tìm tòi học hỏi để mang những gì tốt nhất đẹp nhất tới tận tay khách hàng mà chi phí rẻ hơn với mọi nơi bạn đã từng làm, chúng tôi luôn muốn mang những gì tinh túy và tốt đẹp nhất của chúng tôi tới quý khách hàng,  Ngoài ra còn nhận sửa máy giặt , sửa điều hòa, lò vi sóng, tủ lạnh.

Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ theo đường dây nóng ( 04 ) 6686 2386 hoặc 0983 623 795, Rất mong được phục vụ quý khách hàng tại Hà Nội.

Bấm để gọi