Vào mùa đông nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh ngày càng phổ biến với các hộ giá đình , Thay vì trước đây nhu cầu sinh hoạt của mọi người muốn có nước nóng thông thường đun bằng bếp củi hoặc bếp than. Chính vì điều này mà chiếc bình nóng lạnh ra đời giúp cho mọi người luôn có được nguồn nước nóng sử dụng một cách nhanh nhất .

Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng bình nóng lạnh của bạn đôi khi xảy ra một vài sự cố ngoài mong muốn. như hỏng hóc không nóng … bạn không biết gọi dịch vụ nào sửa bình nóng lạnh chuyên nghiệp ,  Nắm bắt được điều này Điện Lạnh Quang Dũng đã cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo trì bình nóng lạnh tại nhà bởi đội ngũ thợ sửa chữa bình nóng lạnh chuyên nghiệp nhất. Chỉ cần khách hàng gọi điện chúng tôi sẽ có mặt tại nhà sau 15-30p .

sửa bình nóng lạnh chuyên nghiệp

 

Chuyên sửa chữa bình nóng lạnh các bệnh như

1 : Sửa bình nóng lạnh bị rò rỉ nước

2 : Bình nóng lạnh không vào điện

3 : Bình nóng lạnh nước không nóng

4 : Bình nóng lạnh đèn không sáng

5 : nhận hàn bình nóng lạnh – bảo dưỡng

Vì sao bạn nên sử dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Quang Dũng

  • Quang Dũng gồm một đội ngũ thợ sửa bình nóng lạnh lành nghề, tốt nghiệp các trường dạy nghề uy tín như Bách khoa, công nghiệp…
  • Đội ngũ thợ sửa bình nóng lạnh năng động, không ngại khó khăn, luôn sáng tạo trong việc khắc phục sửa chữa
  • Được đào tạo một cách bài bản nhất, cập nhật các kiến thức mới
  • Trang thiết bị sửa chữa một cách đầy đủ, đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa
  • chế độ bảo hành từ 6 – 12 tháng linh kiện chính hãng

Ngoài ra còn rất nhiều những sự cố khác chúng tôi đều khắc phục một cách nhanh chóng nhất. Hãy gọi cho quang dũng  chúng tôi sẽ cử thợ sửa chữa bình nóng lạnh giỏi nhất khắc phục sự cố cho bạn một cách nhanh chóng tại hà nội.

Bấm để gọi