Bình nóng lạnh Ferroli sẽ gặp tình trạng rò rỉ nước sau một thời gian sử dụng mà không vệ sinh, bảo trì . Hãy cùng Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà Quang Dũng  tìm ra nguyên nhân và cách giảm thiểu tình trạng này nhé .

Theo cấu tạo bên trong của bình nóng lạnh Ferroli có thanh magie, mục đích chính là giảm bớt sự ăn mòn cho thành bình.Do không được vệ sinh lâu ngày, cặn bám vào thanh magie và thành bình gay ra hiện tượng ăn mòn . Khi máy bị rỉ nước ,đồng nghĩa với việc thanh magie này đã bị ăn mòn hết và nó ăn mòn sang cả thành bình.

 sửa-bình-nóng-lạnh-ferroli

Tại sao phải Sửa bình nóng lạnh Ferroli Của chúng tôi

Các nguyên nhân do không bảo dưỡng bình nóng lạnh làm bạn có thể gặp bất kỳ nguy hiểm nào, nhiều năm sử dụng bình nóng lạnh cặn bẩn canxi bám vào thành bình và sợi đốt làm dẫn hiện tượng kém nóng, và mất nóng trong bình nóng lạnh, cặn bẩn bám quanh sợi đốt làm sợi đốt không tản được nhiệt nóng làm tốn điện năng, nguyên nhân lớn nhất của dò nước chính là cặn bẩn canxi bám vào thành bình ăn mòn thành bình làm hiện tượng chảy nước, chính vì vậy ngay từ bây giờ bạn lên bảo dưỡng bình nóng lạnh, giúp tiết kiệm điện, tăng độ nóng, tuổi thọ của bình nóng lạnh…

Điện Lạnh Quang Dũng  phát triển dịch vụ sửa chữa tai nha để giúp khách hàng khắc phục những sự cố hỏng hóc từ đơn giản đến phức tạp mà bạn không thể khắc phục hoặc không có thời gian sửa chữa.Bạn sẽ thấy yên tâm với một dich vụ tin cậy và giá cả hợp lý đến mức bạn không phải lăn tăn suy nghĩ. Hãy gọi cho chúng tôi để :

Khắc phục nhanh các lỗi sau

Sửa bình nóng lạnh ferroli  bị rò rỉ nước.

– Sửa bình nóng lạnh báo lỗi bo mạch.

– Sửa bình nóng lạnh báo đèn đỏ.

– Sửa bình nóng lạnh bị mất điện, không lên nguồn.

– Sửa bình nóng lạnh không điều chỉnh được nhiệt độ.

– Sửa bình nóng lạnh không nóng.

– Sửa bình nóng lạnh bị rò điện ra ngoài.

– Sửa bình nóng lạnh không lên đèn.

– Sửa bình nóng lạnh nóng yếu.

– Sửa bình nóng lạnh không hoạt động, bị nhảy áttomat.

– Sửa bình nóng lạnh bị chảy nước do thủng bình, hỏng zoăng cao su.

– Sửa bình nóng lạnh lên đèn nhưng bình không nóng.

– Sửa bình nóng lạnh bị tắc nước.

– Sửa bình nóng lạnh bị chết sợi đốt.

– Sửa bình nóng lạnh bị hỏng rơle nhiệt.v.v….

– Nhận thay thanh Magiê chống ăn mòn thành bình.
Hãy nhấc máy và gọi chúng tôi, dịch vụ Sửa bình nóng lạnh uy tín chất lượng ĐT 0983 623 795 

 

Bấm để gọi