Hiện tại, công ty chúng tôi đã và đang mở rộng các cơ sở Sửa bình nóng lạnh   của mình tại khắp các quận huyện nội ngoại thành Hà Nội. Mục tiêu lớn nhất của chúng tôi là mang tới cho quý khách hàng dịch vụ nhanh nhất với chất lượng tốt nhất với đỗi ngũ trên kinh nghiệm lâu năm được đào tạo bài bản lễ phép với khách hàng không để những tình trạng chặt chém như  một số cty hay trung tâm khác trên địa bàn hà nội về chúng tôi luôn đem những dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà tốt nhất hiện nay , quý khách hàng yên tâm về dịch vụ của chúng tôi sau 15 phút quý khách gọi nhân viên sẽ có mặt khắc phục kịp thời nhanh chóng .

Gọi Sửa bình nóng lạnh tại mỹ đình  theo đường dây cơ sở lô 3b Khu đô thị Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội

Sửa bình nóng lạnh tại mỹ đình

 

Chuyên sửa bình nóng lạnh gặp những bệnh như

– Xử lý tốt tất cả các pha bệnh của bình nóng lạnh: bình nóng lạnh bì rò nước, rò điện, không nóng, bình nóng lạnh chạy nhưng không ngắt,…
– Nhận sửa tất cả các loại bình nóng lạnh trự tiếp (bình bật lên là nóng luôn) và bình gián tiếp của tất cả các hãng: Ariston, Picenza, Rossi, Ferroli,… – – Có khả năng sửa chữa và có linh kiện thay thế các loại bình nóng lạnh nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, Nhật mà nhiều trung tâm khác không có đồ nghề, linh kiện để sửa và thay thế.

Những quy định sửa tại nhà khách hàng

  1. Tất cả các nhân viên bước chân vào nhà khách hàng phải mặc đồng phục, nếu vì 1 lý do nào đó không mặc đồng phục, quý khách phải gọi điện cho quản lý của chúng tôi theo sđt: 0983 623 795 để kiểm tra lại.
  2. 2. Báo giá trước khi tiến hành sửa chữa: chi phí sửa chữa sẽ được thông báo với quý khách sau khi tư vấn hay trước khi thực hiện công việc (Mỗi nhân viên đi làm đều mang bảng giá của công ty để đối chiếu). Sau khi báo giá, quý khách không tiến hành sửa chữa phải thanh toán phí dịch vụ là 50.000 VNĐ.
  3. 3. Tất cả các hóa đơn thanh toán trong trường hợp thay thế linh kiện (tùy vào từng linh kiện mà thời hạn bảo hành từ 6 đến 12 tháng, có dán tem bảo hành sau khi lắp đặt) quý khách làm mất, làm nhàu nát hoặc rách hóa đơn hoặc tem bảo hành thì thời hạn bảo hành không có hiệu lực.
  4. 4. Quý khách hàng công ty, tổ trức có nhu cầu xuất hóa đơn VAT phải mail thông tin công ty cho chúng tôi theo địa chỉ email: [email protected]l.com  hoặc thông báo ngay khi gọi dịch vụ. Tất cả các hạng mục tổng giá trị trên 10.000.000 VNĐ phải có báo giá và hợp đồng đi kèm, khi nghiệm thu phải có biên bản nghiệm thu, thời hạn thanh toán kể từ ngày nghiệm thu là 1 tuần.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận lắp đặt bình nóng lạnh , xúc xả tại nhà với giá rẻ nhất chỉ có ở https://suachuagiare.net/

 

Bấm để gọi