Qúy khách có nhu cầu sửa bình nóng lạnh tại hà nội. mà đang băn khoăn không biết gọi dịch vụ nào sửa chữa uy tín …?

Hãy nhấc máy lên và Gọi Ngay công ty điện lạnh Quang Dũng với đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm trong linh vực sửa chữa bình nóng lạnh . hàng năm chúng tôi nhận sửa chữa bảo dưỡng , lắp đặt cho hơn 1000 lượt khách hàng , Cùng với 12 cơ sở khắp các quận huyện hà nội , những năm sắp tới chúng tôi mở rộng dịch vụ lên các tỉnh miền bắc , nhưu bắc ninh  , hà nam , nam định …?

sửa bình nóng lạnh tại hà nội

Chúng tôi nhận sửa các sự cố bình nóng lạnh như: Xử lý bình không nóng, sửa bình nóng lạnh không chạy, bình nóng lạnh các sự cố rò nước, sửa bình nóng lạnh rò điện…

Cung cấp, trao đổi bình mới, cũ – Lắp đặt thiết bị chống giật, giá cạnh tranh (24/24h)

Quy trình bảo dưỡng, sửa bình nóng lạnh tại Quang Dũng

Ngắt nguồn điện, tháo phần rơ le điều chỉnh nhiệt độ ra khỏi bình nóng lạnh.
Mở mặt bích bình nóng lạnh, xả nước, tháo Ruột đun và vệ sinh bằng nước tẩy cặn chuyên dùng – Có tác dụng làm tan cặn canxi bám vào ruột đun.

Kiểm tra thanh tẩy cặn có trong bình- Thanh Manhê (Khi nước nóng thanh Manhê có tác dụng không cho cặn bám vào ruột đun) – Nếu thanh Manhê mòn ta nên thay thế thanh mới.

Lắp chống giật cho bình nóng lạnh:lắp chống giật đúng hãng cho các loại bình âu- á
Nhận LẮP chống giật cho bình nóng lạnh tại nhà khách hàng, chúng tôi làm dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà để khách hàng tiện lợi và không mất đi thời gian quý báu của mình.

Xem thêm

Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi , Với dịch vụ khắc phục sự cố nhanh nhất  , hiệu quả nhất , sẽ làm hài lòng quý khách , Điện thoại : 04 6686 2386 – 0983 623 795.

 

Bấm để gọi