Hoàng Đạo Thúy là một con đường với nhiều khu dân cư, nơi đây tập hợp rất nhiều hộ gia đình sinh sống cũng như tới làm việc. Vậy nên một dịch vụ sửa chữa máy giặt tại đây là hoàn toàn cần thiết.

Điện lạnh Quang Dũng cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại Hoàng Đạo Thúy, để nhằm mục đích mang đến cho các hộ gia đình tại đây một dịch vụ trọn gói, nhiều tiện ích. Dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện với giá thành rẻ sẽ làm cho các hộ gia đình ở đây không phải lo lắng mỗi khi máy giặt hỏng hóc, hay mỗi khi muốn bảo dưỡng, vệ sinh máy giặt tại nhà.

sửa máy giặt tại hoàng đạo thúy

Địa chỉ sửa chữa máy giặt tại Hoàng Đạo Thúy

Bất cứ khi nào máy giặt nhà bạn có vấn đề, hay gọi cho điện lạnh Quang Dũng của chúng tôi. Chúng tôi có mặt trên khắp các quận huyện thuộc thành phố Hà Nội nhằm đảm bảo cho quý khách hàng hễ có nhu cầu là có mặt điện lạnh Quang Dũng.

Địa chỉ sửa máy giặt tại Hoàng Đạo Thúy, tuy rằng chúng tôi không đặt trụ sở trên đường này tuy nhiên chúng tôi có cơ sở tại mỹ đình, Đống đa sẵn sàng có mặt sau chỉ 20 phút bạn liên hệ. Không để khách hàng phải chờ đợi là khẩu hiệu mà chúng tôi mang đến cho các khách hàng của mình.

Nhận xét của khách hàng về dịch vụ sửa máy giặt của Quang Dũng.

Cô Lan, Hoàng Đạo Thúy: “Dịch vụ sửa máy giặt của Quang Dũng luôn là nhanh nhất. Nhờ lần đầu nhà tôi gặp vấn đề với chiếc máy giặt cũ, trong khi gọi các đơn vị khác thì họ từ chối. Tôi có gọi đến quang dũng thì bất ngờ với thái độ ân cần, chu đáo của nhân viên tại đây. Máy giặt của gia đình cũng được khắc phục nhanh chóng với chi phí rất rẻ. Thật tuyệt vời khi có một dịch vụ tốt đến vậy”

Chi Thu, Hoàng Đạo Thúy: “Tôi bận con nên không có thời gian giặt giữ bằng tay nhiều. Tất cả tôi đều trông cậy vào máy giặt. Ấy vậy mà nếu máy có hỏng thì đúng là một thảm họa đối với gia đình chúng tôi. Đợt trước máy giặt nhà tôi có hỏng, và tôi phải vất vả lắm mới gọi được một đơn vị về sửa chữa, ấy vậy mà sửa xong, giặt được một lần lại dính lỗi. Tôi đành phải gọi đơn vị khác.

Rất may khi đó tôi gọi được một đơn vị chuyên nghiệp và uy tín là điện lạnh Quang Dũng. Nhân viên làm việc nhiệt tình, kịp thời giúp tôi khắc phục máy giặt của gia đình. Và từ đó tôi cũng là khách quen của Quang Dũng

hãy gọi điện Hotline: 0983.623.795 để được hỗ trợ tối đa về dịch vụ máy giặt.

Bấm để gọi