Trong thời tiết nắng nóng như hiện nay việc nhu cầu sử dụng điều hòa là rất cần thiết , để tránh những cái nóng gay gắt của mùa hè, những trong quá trình sử dụng Điều Hòa quý khách có thể  gặp trục trặc vấn đề như hỏng hóc , bão lỗi …?

Qúy khách đang cần một dịch vụ   sửa điều hòa tại nhà  uy tín chuyên nghiệp  tại nhà …?

Mà quý khách đang boăn khoăn không biết gọi dịch vụ nảo sửa chữa bảo hành tốt ..?

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Công Ty Điện lạnh Quang Dũng Điện thoại : 0983 623 795  với 12 cơ sở sửa điều hòa tại hà nội , cùng với đỗi ngũ kỹ thuật viên lâu năm trong lĩnh vực Điện Lạnh, quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chế độ bảo hành dài hạn, hậu mãi khách hàng trong thời gian sử dụng dịch vụ của Quang Dũng.

Những bênh thường gặp tại Điều Hòa như 

 • Sửa điều hòa điện vào nhưng máy không chạy.
 • Máy có chạy nhưng không lạnh.
 • Máy phát ra tiếng kêu khi vận hành.
 • Sửa điều hòa máy chạy một lúc thì đèn khối trong nhà nhấp nháy ( báo lỗi ).
 • Khi khối ngoài trời bắt đầu chạy thì điện lưới bị ngắt ( nhảy attomát – quá tải )…
 • Điều khiển không nhận tín hiệu, cung cấp điều khiển mới chính hãng.
 • Sửa chữa điều hòa tại Hà Nội hỏng Block, rò rỉ gas, tắc ẩm…

Vì sao bạn chọn dịch vụ của Chúng tôi

 1. Gọi là có, phục vụ quý khách hàng tối đa 30 phút sau khi nhận được yêu cầu dịch vụ ngay cả trong thời gian cao điểm.
 2. Bắt đúng bệnh, linh kiện thay thế chính hãng, đảm bảo máy hoạt động với hiệu năng cao nhất sau quá trình sửa chữa.
 3. Quang Dũng luôn đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu, chúng tôi cam kết làm đúng, làm đủ, tuyệt đối không gian dối lừa gạt khách hàng.
 4. Quang Dũng cũng là cơ sở đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội cung cấp chế độ bảo hành cho dịch vụ sửa điều hoà. T
 5. hời gian bảo hành tối đa lên tới 2 năm, chi tiết chế độ bảo hành quý khách vui lòng tham khảo tại đây.
 6. Giá luôn hợp lý nhất thị trường. Giá dịch vụ sửa chữa của Điện Lạnh Quang Dũng tuy có cao hơn giá một vài cơ sở điện lạnh khác nhưng quý khách hãy yên tâm bởi mức giá chúng tôi đưa ra đã được tổng hợp tất cả các chi phí có thể phát sinh trong quá trình làm việc như: nạp gas, thay ống nước, dây điện (nếu cần thiết)…
 7. Với mạng lưới với nhiều cơ sở tại khắp các Quận Huyện của Hà Nội như : Quận Hoàng Mai, Quận Thanh Xuân, Quận Hà Đông, Quận Cầu Giấy, Quận Từ Liêm, Quận Tây Hồ, Q. Ba Đình, …. Quang Dũng  luôn mong muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu sửa điều hòa của Khách hàng tại nội thành Hà Nội.

Cam kết dịch vụ sửa điều hòa TẠI Quang Dũng

Tuyệt đối không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa gạt khách hàng. Thợ kỹ thuật tận tâm, có đạo đức nghề nghiệp. Chúng tôi đảm bảo khắc phục nhanh nhất, chính xác nhất với chi phí hợp lý nhất mọi sự cố mà điều hòa quý khách gặp phải. Các hạng mục sửa điều hòa giá rẻ được chúng tôi bảo hành từ 3 tháng đến 1 năm. Linh kiện thay thế chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tuyệt đối không sử dụng hàng nhái, kém chất lượng.

Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ trung tâm sửa điều hòa của chúng tôi. Với đỗi ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản , luôn sẵn sàn khi quý khách gọi Phục vụ 24/24.khi quý khách hàng gọi chỉ sau 30 phút nhân viên chúng tôi có mặt sử lý kịp thời những bệnh Điều Hòa gây ra.

CÔNG TY SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA QUANG DŨNG

Điện thoại: 024 6686 2386 – 0983 623 795

EMAIL: [email protected]

Bấm để gọi