Quang Dũng là một trong những công ty hàng đầu về chất lượng sửa điều hòa tại quận hoàn kiếm Hà Nội, trong nhiều năm qua chúng tôi đang nỗ lực hết mình để hoàn thiện dịch vụ sửa chữa điều hòa của mình phục vụ quý khách một cách tốt nhất, đến với chúng tôi, quý khách sẽ cảm nhận được sự hài lòng và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ.

Sửa điều hòa tại quận hoàng kiếm

 

Dịch vụ sửa điều hòa tại khu vực hoàn kiếm của Quang Dũng phục vụ nhanh chóng. chúng tôi có mặt ngay sau 30’ quý khách gọi dịch vụ. Kiểm tra nhanh chóng – báo giá cụ thể – miễn phí kiểm tra máy và tiến hành sửa chữa ngay sau khi khách hàng đồng ý.

  1.     •  Kiểm tra chuẩn đoán hư hỏng chính xác và báo tình trạng hư hỏng rõ ràng cho quý khách hàng, đưa ra phương án giải quyết hư hỏng.
  2.     •  Thay thế linh phụ kiện chính hãng mới 100%, báo giá rõ ràng từng mục cụ thể.
  3.     •  Chỉ tiến hành sửa chữa tiếp khi báo cáo tình trạng cụ thể với khách hàng và khách hàng đồng ý Sửa chữa điều hòa.
  4.     •  Thời gian bảo hành Sửa chữa điều hòa có thể đến 12 tháng.

Bất cứ lỗi hỏng hóc nào của điều hòa, dù là hãng điều hòa LG, Samsung, Panasonic, Sharp hay Daikin, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hoàn hảo về chất lượng dịch vụ. Đối với chúng tôi, lợi ích khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu bởi đó chính là động lực phát triển bền vững nhất của chúng tôi, do đó, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực làm hài lòng quý khách.

Hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa điều hòa tại Hoàn kiếm của chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa một cách nhanh chóng, kịp thời. Hạn chế đến mức thấp nhất những hậu quả do điều hòa gây nên. Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật sẽ đến kiểm tra ngay sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, theo số 04. 6686. 2386 hoặc 0983 623 795 để được tư vẫn kịp thời.

 

Bấm để gọi