Nhằm phục vụ quý khách hàng sửa máy giặt tại khu vực kim mã, đội cấn, hoàng hoa thám Điện Lạnh Quang Dũng đã mởi chi nhánh sửa chữa mát giặt – bảo dưỡng – lắp đặt tại quẩn Đ/C Cơ sở 2 : 232B Kim Mã – Quận Ba Đình – Hà Nội, Qúy khách hàng có nhu cầu xin liên hệ theo số  0983 623 795 ( anh nam ) phụ trách phân công tại quận.

Cũng như sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, nhiệt tình với công việc, chúng tôi đã và đang làm hài lòng mọi gia đình và cơ quan trên địa bàn Đội Cấn bằng chất lượại kim mã, và phong cách phục vụ của mình.

sua-may-giat-tai-doi-can-kim-ma-hoang-hoa-tham

 

Khi máy giặt nhà bạn gặp phải những vấn đề như trên hay bất cứ vấn đề nào liên quan đến chúng, bạn không nên quá lo lắng, chúng tôi sẽ giải quyết tất cả vấn đề đó cho bạn với một quy trình sửa chữa thật khoa học.

  1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và hẹn thời gian sửa chữa.
  2. Kiểm tra tình trạng hỏng hóc của máy giặt và tìm ra nguyên nhân.
  3. Báo cho khách hàng về nguyên nhân hỏng hóc và giá thành sửa chữa, bảo hành.
  4. Hoàn tất quá trình sửa chữa, thay thế.
  5. Chạy thiết bị sau sửa chữa và bàn giao cho khách hàng.

 

Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa máy giặt cửa ngang, cửa trước, cửa trên , máy giặt lồng nghiêng của tất các hãng máy giặt như Electrolux, sanyo, lg, toshiba, panasonic, sam sung…và các máy trong nước hoặc nhập khẩu từ nước khác về

Hiện Nay Trên địa bàn thủ đô hà nội xuất hiện rất nhiều cơ sở sửa máy giặt của cá nhân hoặc cửa hàng nhỏ lẻ chính vì vậy bạn nên chọn cho mình một trung tâm lớn để có được sự ưu ái và bảo hành nghiêm ngặt nhất hiện nay. do một số cơ sở nhỏ và làm ăn không chuyên nghiệp uy tín đã làm thay đổi suy nghĩ của khách hàng về các dịch vụ tại nhà như hiện nay.

Quang Dũng rất mong được phục vụ quý khách hàng tại khu vực, bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp giá thành lại hợp lý, hậu mãi khách hàng sau khi bảo hành, đem đến khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Bấm để gọi