Bạn đang cần tìm một dịch vụ sửa máy giặt tại quận hoàn kiếm uy tín , trong khi chiếc máy gặt nhà bạn đang gặp sự cố khiến bạn lo lắng ko biết gọi trung tâm , hay cty nào sưa chữa nhanh khắc phục hết các sự cố chỉ trong vòng 15 phút , hãy gọi ngay cho trung tâm Điện Lạnh Quang Dũng với đỗi ngũ đông đảo chuyên nghiệp , chúng tôi không ngừng nâng cao các dịch vụ sửa máy giặt tại nhà  nhân viên nhanh nhẹn lễ phép với khách hàng .

 

Sửa máy giặt quận hoàn kiếm

sửa máy giặt những bệnh sau

Sửa máy giặt không hoạt động, không giặt, sửa máy giặt không cấp nước, không xả nước, không vắt,  mất nguồn, sửa chữa máy giặt kêu to, cấp nước,  có điện vào nhưng không hoạt động, hỏng mạch, lỗi bo, báo lỗi… Ngoài ra chúng tôi còn nhận sơn, cạp vỏ tất cả các loại máy giặt cửa trên,cửa ngang. Nhận thay bo mạch điều khiển chính hãng.

 Đội ngũ nhân viên kỹ thuật 

  • Tay nghề giỏi – chuyên nghiệp. Kịp thời, nhiệt tình, chu đáo.
  • Đặc biệt, công ty rất chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng, sửa chữa..
  • Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn
  • đã khoán triệt thợ không để tình trạng báo sai bệnh – chặt chém tại nhà khách hàng
Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các quý khách hàng. Vì vậy, nếu quý khách có bất cứ điều gì chưa hài lòng về sản phẩm, dịch vụ hay cung cách phục vụ của chúng tôi, xin vui lòng phản ánh trực tiếp. Quý khách sẽ thấy được giá trị của đồng tiền bỏ ra tương xứng với sản phẩm và lợi ích được mang lại.
Với Cơ sở 4 : 12 Hai Bà Trưng – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Bấm để gọi