Điện Lạnh Quang Dũng chuyên thay bị máy giặt Electrolux tại Hà Nội UY TÍN chất lượng hàng đầu, khi máy xuất hiện tiếng kêu lạ rè rè khiến bạn rất khó chịu, lúc này cũng là lúc bạn có thể định lượng được tuổi thọ cho máy và có kế hoạch sửa chữa, thay bi.

Với một trung tâm kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo hành và sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội, chúng tôi nhận thay thế bi máy giặt Electrolux với giá cả hợp lý nhất, sửa nhanh chóng nhất, bảo hành dài hạn. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi Quý khách.

Thay bi máy giặt electrolux

 

Sửa chữa thay thế bi máy giặt Electrolux của Quang Dũng

Với kinh nghiệm sửa máy giặt Electrolux trong nhiều năm qua, Bảo hành máy giặt Electrolux luôn luôn tự hào là đơn vị sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Hà Nội, với dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, chất lượng phục vụ tốt nhất, linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn và chắc chắn nhân viên của chúng tôi sẽ làm quý khách hài lòng về chất lượng dịch vụ mà Trung tâm cung cấp.

Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ ( 04 ) 6686 2386 hoặc 0983 623 795 Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng chỉ sau 30 phút nhân viên có mặt, kiểm tra tình trạng bi hư hỏng và thay bi chính hãng, bảo hành từ 6 tháng đến 12 tháng, Rất mong được phục vụ quý khách hàng.

Bấm để gọi