Bạn đang có nhu cầu mua thanh lý bàn ghế nhưng chưa biết địa chỉ uy tín, chất lượng lại có giá cả thu mua đồ cũ hợp lý? Bạn muốn thanh lý bàn ghế nhưng tìm mãi không thấy địa chỉ thu mua? Hãy cùng tìm hiểu những nội dung liên quan ở bài viết dưới đây để giải đáp những thắc mắc

Mua bán thanh lý bàn ghế là một xu hướng mới

Bên cạnh những món đồ thanh lý khác như đồ điện tử, điện lạnh, quần áo thời trang thì ngày nay bàn ghế thanh lý cũng là một món hàng được nhiều người mua đi, bán lại.

Qua một thời gian sử dụng, người dùng không có nhu cầu sử dụng bàn ghế nữa nên muốn bán cho người có nhu cầu. Bàn ghế thì không thể tái chế thành các vật dụng, nếu còn sử dụng được tốt thì nhiều ng có nhu cầu mua lại đem về sử dụng.

thanh lý bàn ghế

Những lợi ích khi mua sắm bàn ghế thanh lý

2.1. Bạn được mua với mức giá thanh lý rẻ không ngờ

Bàn ghế đã qua sử dụng không có mức giá cao như bàn ghế mới. Đặc biệt là đối với những bộ bàn ghế có chất liệu tốt và được chủ nhà đặt thiết kế theo yêu cầu.

Những bộ bàn ghế như vậy có chất lượng cực kỳ tốt, mà giá mua thanh lý lại phải chăng, có khi chỉ bằng 50% so với mức giá gốc.

Xem thêm: Thanh lý bàn ghế gia đình cũ

2.2. Mua được những bộ bàn ghế đẹp, thiết kế độc đáo, chất lượng tốt

Ngày nay những bộ bàn ghế mới thường có phong cách thiết kế đơn giản và gần như là giống nhau. Những bộ bàn ghế cũ được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ, có tính thẩm mỹ cao đẹp lại sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Nếu mua được những bộ bàn ghế cho chủ nhà đặt thiết kế tại những cơ sở lớn, bạn có thể dễ dàng sở hữu những mẫu thiết kế độc đáo, tinh tế hơn so với mua bàn ghế mới.

Chọn mua bàn ghế thanh lý cần lưu ý điều gì?

3.1. Nên tham khảo giá từ nhiều địa chỉ khác nhau

Bàn ghế thanh lý thường không có giá niêm yết, và bạn cũng khó để biết được giá trị thực tế của bộ bàn ghế mình muốn mua. Vì có thể mẫu bàn ghế đó không còn bán trên thị trường.

Vì vậy bạn cần so sánh mức giá với nhiều đơn vị khác nhau, để lựa chọn được đơn vị cung cấp phải chăng và chất lượng tốt.

3.2. Định giá dựa trên các yếu tố

Để tự mình định giá được giá trị của bộ bàn ghế bạn cần căn cứ vào độ mới của bàn ghế, chất liệu, kích thước, kiểu dáng thiết kế,…

Bàn ghế đó đã được sơn lại hay chưa? Chất liệu sơn có tốt không, đã bị sửa chữa hay chưa? Nếu những yếu tố trên đều đảm bảo thì bộ bàn ghế sẽ được định giá ở mức giá cao, còn ngược lại thì thường là sẽ có giá thấp.

 3.3. Lựa chọn chất liệu và phong cách phù hợp

Mặc dù là mua bàn ghế thanh lý nhưng bạn cần lưu ý rằng bộ bàn ghế đó cũng phải đảm bảo yêu cầu về chất lượng hay phong cách trang trí của căn phòng. Nếu bạn thích chất liệu bàn ghế gỗ, bạn nên tìm hiểu kỹ về loại gỗ của bộ bàn ghế.

Nếu bạn trang trí bàn ghế tại phòng khách, bạn nên lưu ý đến phong cách, màu sắc, kiểu dáng của bàn ghế có phù hợp với căn phòng nhà mình không?

3.4.  Lựa chọn đơn vị uy tín, gần khu vực bạn sống

Nên lựa chọn đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng của bàn ghế. Lựa chọn đơn vị gần khu vực bạn đang sinh sống để bạn có thể qua xem sản phẩm trực tiếp.

Nếu bạn lựa chọn đơn vị quá xa, bạn khó có thể đến xem hoặc chi phí vận chuyển cũng sẽ cao, gây tốn kém chi phí.

Trên đây là những thông tin giới thiệu đến bạn đọc về nội dung thanh lý bàn ghế, cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Bấm để gọi